3 mẫu áo thun nam đẹp và hot nhất hiện nay

3 mẫu áo thun nam đẹp và hot nhất hiện nay

Áo thun là loại trang phục phổ biến đối với mọi người ngày nay, nhưng đối với các bạn nam áo thun còn là một phụ kiện giúp tăng điểm nhấn cho bản thân. Vậy lựa chọn áo thun kiểu nào sẽ giúp các bạn nam có được chiếc áo thun hợp với phong cách lại đi theo xu hướng.

Áo thun nam trơn

Không một chàng trai nào là không sở hữu một chiếc áo thun trơn. Nó đơn giản và cũng đủ để các chàng mặc với muôn vàn trang phục khác nhau. Chưa kể đến là nam giới đặc biệt không thích những trang phục rối rắm, rườm rà. Vì thế cho nên bạn biết đấy đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của họ.

Áo thun nam có cổ

Với những anh chàng có phong cách lịch lãm, trưởng thành thì áo thun là sự lựa chọn số một đấy. Kiểu áo này khiến bạn liên tưởng đến áo sơ mi tạo cho các chàng sự thanh lịch nhưng lại là áo thun nên áo lại vô cùng thuận tiện và năng động hơn rất nhiều.

Áo thun nam cổ trụ

Nếu như cổ tròn, cổ tim đã quá quen thuộc với khách hàng thì áo cổ trụ được xem là một sự sáng tạo và đạt hiệu quả rất cao. Áo cổ trụ vừa gọn gàng không gò bó như những cổ khác mà lại mang một nét gì đó rất khác, rất cổ điển. Những người mặc áo thun cổ trụ sẽ không quá đứng đắn nhưng cũng rất trẻ trung và năng động. Những anh chàng soái ca trong phim Hàn phải nói là rất chuộng kiểu cổ này đấy.← Bài trước Bài sau →