Giảm 20k ship cho đơn hàng trên 300k

3 mẫu quần jean nam được yếu thích năm 2019

3 mẫu quần jean nam được yếu thích năm 2019

Các bạn nam có thể lựa chọn cho mình những mẫu quần phù hợp với túi tiền với mẫu mã đa dạng  và chất liệu khác nhau. Nhưng các bạn không thể bỏ qua các mẫu quần jean nam cực đẹp với nhiều mẫu mã. Cùng điểm qua những mẫu quần Jean nam được yêu thích năm 2019.

Quần Jean ống suông nam

Gần đây, xu hướng quần jean ống suông đang dần quay trở lại với độ yêu thích cao hơn với trước kia. Việc thiết kế hơi rộng ở phần hông và ôm lại ở mắt cá khá độc đáo, vừa cổ điển lại hiện đại.

Không cần nói đến form dáng thoải mái, rộng rãi, thuận tiện cho các chàng trong hoạt động thường ngày mà màu sắc của những chiếc quần jean cũng đủ chinh phục phái mạnh. Màu quần Jean được yêu thích nhất hiện nay là màu đen và xanh đen, 2 màu này rất dễ phối với các mẫu áo.

Quần Jean rách nam

Một sự làm mới, có thể coi là phá hủy có chủ đích chính là làm rách quần Jean và tạo nên một trend mới, quần Jean rách. Chính sự thay đổi này đã thổi một làn gió mới cho thời trang. Những mẫu quần jean rách được các bạn nam săn đón ngày càng nhiều vì thể hiện được phong cách hiện đại, cá tính của mình. Chủ yếu các bạn nam chọn 2 kiểu quần jean rách:

Quần Jeans đen rách gối nam

Quần Jean nam rách bụi

Quần Jogger Jean nam

Quần Jean Jogger nam đang ngày càng hot và nhanh chóng cháy hàng ở các store trên toàn quốc. Xu hướng thời trang nam tiếp tục với những mẫu quần cá tính, phá cách. Jogger chính là thiết kế giúp các chàng thêm tự tin, thoái mái cho người mặc.

Các bạn nam hãy chọn cho mình những mẫu quần jean vừa đẹp lại vừa theo xu hướng nhé.

← Bài trước Bài sau →