Giảm 20k ship cho đơn hàng trên 300k

5 nguyên tác lựa chọn áo quần nam cực đẹp

5 nguyên tác lựa chọn áo quần nam cực đẹp

Lựa chọn được cho mình bộ quần áo đẹp, thoái mái và sành điệu giúp cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như công việc đối với nhiều bạn nam thì đó là điều rất khó. Suboy sẽ chia sẽ cho các bạn nam 5 nguyên tắc chọn quần áo nam đẹp.

Trang phục vừa với dáng

Đối với phái nào cũng vậy chọn quần áo nguyên tắc đầu tiên phải vừa với kích thước cơ thể. Bạn không thể chọn quần áo rộng thùng thình hay quá bó sát body đặc biệt ở các bạn nam gầy sẽ làm cho các bạn nam trông thô kệch và nhìn như que tăm khi đi ra đường.

Thời trang đơn giản

Nếu bạn là một men bình thường, phong cách thời trang không quá chất, thì chắc hẳn bạn sẽ không chọn kiểu trang phục quá màu mè. Những kiểu thời trang đơn giản luôn là phong cách thời trang mà các bạn nam theo đuổi, đơn giản nhưng không đơn điệu nhá.

Đi mua quần áo cùng bạn bè

Đi mùa quần áo một mình bạn sẽ không có được lời nhận xét tốt nhất, vì vậy hãy rủ thêm một bạn nữ đi mua quần áo cùng với mình nhá các bạn nam. Bạn có thể được tư vấn nhiệt tình từ người bạn của bạn về phong cách cũng như màu sắc.

Phối trang phục với nhau hài hòa

Nếu biết cách kết hợp các món thời trang bình dân, bạn sẽ tạo cho mình hình ảnh ngày càng mới mẻ. Hãy thử cho mình nhiều kiểu kết hợp khác nhau như lúc thì áo sơ mi nam, lúc thì áo thun kết hợp quần jean. Như vậy, không cần phải sặc sỡ, không cần phải mới toanh, không cần phải đắt tiền mà chỉ cần biết kết hợp những thứ “bình dân”, bạn cũng có thể trở nên sáng láng.

Thử quần áo ngay tại shop

Các bạn nghĩ tại sao các bạn nữ đi mua quần áo luôn rất ít khi đi đổi, vì các bạn nữ luôn thử đồ tại shop trước khi mua. Nhiều bạn nam khi đi mua quần áo rất ngại thử rồi về nhà mặc lại thấy không họp nên bỏ qua một bên. Hãy thử quần áo trước khi mua bạn có thể chọn cho mình một bộ quần áo đẹp.

← Bài trước Bài sau →