Giảm 20k ship cho đơn hàng trên 300k

5 nguyên tắc vàng bạn cần phải biết khi diện quần short

5 nguyên tắc vàng bạn cần phải biết khi diện quần short

Mùa hè đến gần, đây là lúc cho những chiếc quần short lên ngôi. Quần short  luôn là trang phục được các anh chàng yêu thích bởi sự giản đơn, thoải mái và tiện dụng, chúng cũng được cho là trang phục dễ sử dụng, dễ mix với nhiều trang phục khác.

Nhưng quần short vẫn có 1 số nguyên tắc mà bạn nam nên biết:

Không mặc quần short đi party

Những chiếc quần short được thiết kế dù cho có tinh xảo đến đâu thì đối với không gian 1 bữa tiệc không phù hợp.

Trong những trường hợp bạn muốn ăn tiệc bằng trang phục thoải mái, thoáng mát thì hãy chọn cho mình những chiếc quần từ chất liệu cotton hoặc linen, chúng là những chất liệu thông thoáng, giúp hút mồ hôi và đem lại sự thoải mái không kém phần trang trọng, lịch thiệp.

Quần short có độ dài phù hợp

Độ dài của một chiếc quần short nói lên được phong cách thời trang của các bạn nam. Quần short quá cao sẽ khiến bạn trông như một cây tre vừa gầy, vừa cao thênh khênh, còn nếu dài quá gối sẽ biến bạn thành một chú lùn. Bạn nên chọn quần short cao hơn gối khoảng 2-3 cm sẽ hợp nhất.

Phối áo với quần short phù hợp

Áo thun polo hoặc áo sơ-mi ngắn tay trơn màu và bung 1, 2 cúc cổ là lựa chọn tuyệt vời nhất, ta có quy luật sau: “ngắn” đi kèm “ngắn” cùng sự tối giản sẽ mang lại cảm giác thanh lịch và trẻ trung trong phong cách.

Đối với áo sơ-mi, nên để ý đến độ dài phần lai áo để khi bạn bỏ áo ra ngoài quần cũng không làm cho bạn lùn đi.

Quần Short phù hợp với dáng người

Quần short ống rộng không phù hợp với những bạn nam có dáng người cao lớn, vì nếu mặc quần short ống rộng sẽ làm cho dáng bạn thêm mập, không hợp thời trang.

Kết hợp với phụ kiện

Muốn sành điệu hơn với chiếc quần short bạn kết hợp nó với các phụ kiện thời trang khác. Bạn nên mang thêm 1 đôi giày thể thao hay kèm theo chiếc dồng hồ, vòng tay nam gì đó sẽ giúp bạn trong cực bảnh trai.

 

← Bài trước Bài sau →