Giảm 20k ship cho đơn hàng trên 300k

Cách chọn thời trang phù hợp với tính cách bạn nam

Cách chọn thời trang phù hợp với tính cách bạn nam

Mỗi người có một tính cách khác nhau vì vậy phong cách thời trang của mỗi người sẽ hình thành từ những tính cách đó. Đặc biệt ở phái nam tính cách và phong cách thời trang luôn luôn đi đôi với nhau. Suboy sẽ chia sẽ cho các bạn biết một số phong cách thời trang  nam theo tính cách trong thời gian gần đây.

Phong cách thời trang cho bạn nam trầm tính

Đối với các chàng trai trầm tính, thì việc lựa chọn thời trang rất quan trọng. Các chàng không thích chọn những trang phục có màu sắc quá sặc sỡ vì họ không quá muốn nổi bật. Vì vậy trang phục của các chàng nên chọn tông màu tối hay màu trung tính như: màu xám, đen, trắng hoặc nhóm màu be/nâu,…

Sơ mi ca rô kết hợp quần jeans hay một chiếc áo thun trơn với quần jeans luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trai trầm tính.

Phong cách thời trang của bạn nam hòa đồng

Với những người thân thiện, vui vẻ thì ngay từ ánh mắt đủ để nhận biết họ. Và khi nhìn trang phục thì sẽ thấy họ thường ăn mặc khá đơn giản nhưng tươm tất, gọn gàng. Họ thường chọn những màu sáng cho áo quần của mình, những màu đầy hi vọng như chính con người luôn lạc quan yêu đời.


Phong cách thời trang bạn nam cá tính

Ngược lại với các chàng trai ít nói thì các chàng trai cá tính có sự đột phá hơn trong phong cách thời trang. Vì tính cách năng động muốn gây sự chú ý nên những trang phục của các chàng năng động thường chọn trang phục có màu nóng làm nổi bật lên tính cách. Ngoài ra đặc biệt hơn các bạn nam cá tính luôn có cách phối quần áo rất độc đáo như phối áo thun họa tiết và quần jeans rách kèm theo giày thể thao và túi xách hay kết hợp với áo sơ mi khoác ngoài.

Phong cách thời trang bạn nam sành điệu

Những chàng trai sành điệu thì khỏi phải nói phong cách thời trang của các bạn nam này luôn cập nhật xu thế thời trang nhanh nhất. Phong cách thời trang của bạn nam này thương đi theo xu thế của những người nỗi tiếng. Họ cũng thêm vào trang phục những phụ kiện thời trang để tạo sự khác biết, cũng như cá tính của bản thân.


← Bài trước Bài sau →