CÁCH MIX ĐỒ VỚI TÚI ĐEO CHÉO NAM KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

CÁCH MIX ĐỒ VỚI TÚI ĐEO CHÉO NAM KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Những mẫu túi đeo chéo nam đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang và bạn cũng muốn sở hữu cho mình 1 chiếc túi đeo chéo. Nhưng bạn lại đắng đo không biết nên phối chiếc túi này với mẫu trang phục như thế nào. Hãy để bài viết này gợi ý cho bạn những kiểu kết hợp trang phục với túi đeo chéo cực đỉnh mà không phải ai cũng biết nhé!

Túi đeo chéo với áo sơ mi trắng và quần jean

Kết hợp một áo sơ mi trắng và quần jean là kiểu phối quần áo trẻ trung đầu tiên dành cho các chàng trai. Sự kết hợp hết sức nhẹ nhàng này lại làm cho các chàng nổi bật với vẻ đẹp trẻ trung, năng động và vô cùng bảnh trai. Set quần áo thì theo phong cách cổ điển còn chiếc túi theo phong cách cá tính. Đây chính là một phong cách đơn giản nhưng cũng vô cùng lịch thiệp.

Phối túi da đeo chéo với quần jean và áo phông trơn

Set thời trang áo phông trơn với quần jean là set cơ bản nhất của các bạn nam hiện nay, set đồ này tạo nên phong cách trẻ trung, năng động. Nhưng nếu với set đồ này bạn phối thêm vào 1 chiếc túi đeo chéo thì cách phối đồ này bạn sẽ thấy rằng mình thật phá cách và trẻ trung hơn so với lứa tuổi rất nhiều. Ngoài ra, phong cách này còn giúp bạn lịch sự hơn rất nhiều đấy nhé.

Phối túi đeo chéo cùng áo len cổ tim, áo sơ mi với quần thô

Nếu bạn muốn mình trở nên rạng ngời và có phần lãng tử hơn thì hãy thử phối kiểu đồ theo phong cách Hàn Quốc này nhé. Bạn có thể diện mẫu trang phục này khi đi chơi, đi làm hoặc đi hẹn hò đều vô cùng phù hợp.

Phối túi đeo chéo cùng với quần ngố và áo sơ mi

Một phong cách trẻ trung vô cùng tuyệt vời tiếp theo dành cho bạn, đó chính là sự phối hợp giữa quần ngố và áo sơ mi. Đây chính là bí quyết tuyệt vời tạo cho bạn những chuyến đi chơi, đi dạo phố hay hẹn hò vô cùng thú vị. Chắc chắn rằng các cô nàng sẽ mê mẩn với vẻ đẹp tuyệt vời này của bạn đó anh chàng ạ.

Phối túi đeo chéo cùng với áo thun, áo khoác mỏng và quần jean

Cuối cùng kiểu trang phục tuyệt vời dành cho bạn là kết hợp với áo thun, áo khoác mỏng và quần jean. Chiếc túi đeo chéo sẽ trong nổi bật hơn khi kết hợp với cách phối này. Nếu bạn diện set này lên người trong những chuyến dạo phố và đi chơi thì còn gì hợp hơn nữa.

← Bài trước Bài sau →