Chọn túi đeo chéo da hay túi đeo chéo vải cho hợp thời trang

Chọn túi đeo chéo da hay túi đeo chéo vải cho hợp thời trang

Túi đeo chéo đang trở thành sản phẩm được các bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Không chỉ vì mẫu mã đa dạng mà chất liệu làm nên chiếc túi cũng đang từng ngày đa dạng hơn. Nhưng túi đeo chéo da và túi đeo chéo vải vẫn là sự ưu tiên hàng đầu cho các bạn trẻ. Vì vậy nhiều bạn trẻ không biết nên lựa chọn cho mình túi da hay túi vải.

Hãy tham khảo bài biết của Suboy dưới đây để biết mình nên chọn túi da hay túi vải nhé.  

Trong quá trình bán hàng shop đã nhận được các câu hỏi của khách hàng thông qua trao đổi trực tiếp, chat, inbox hòm thư, thông qua contact liên hệ về việc không biết nên mua túi đeo chéo da hay túi đeo chéo vải cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình. Chọn lựa sao cho vừa đảm bảo giá thành hợp túi tiền nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt.

Chất liệu sản phẩm:Túi đeo chéo da hiện nay có những chất liệu như:

Da giả: Là những tạp chất tổng hợp lại làm nên. Da giả chia làm 2 loại:

Da Simili: là tên gọi chung cho các sản phẩm giả da trên thị trường hiện nay, ngoài ra còn có các tên khác như faux leather, pleather. Giá những sản phẩm làm từ loại da này thì rẻ tiền, hình thức dại, chất lượng kém – Suboy không bán sản phẩm làm từ chất liệu này.

Da PU: Đây là một trong những loại chất liệu rất phổ biến hiện nay được dùng để thay thế cho chất liệu da thật trong sản xuất đồ may mặc.Giá thành của nó cũng rất rẻ, hình thức đẹp đạt đến 80-90% da thật, chất lượng tốt – Suboy kinh doanh những sản phẩm túi đeo chéo từ da PU cao cấp nhất.

Túi đeo chéo làm từ da Thật:

Những sản phẩm làm bằng da thật thì có giá thành đắt, hình thức đẹp, chất lượng tùy thuộc vào giá thành – có loại tốt cũng có loại kém – Suboy chỉ kinh doanh sản phẩm làm từ da thật với chất lượng tốt.

Ngoài những chất liệu kể trên thì túi đeo chéo còn được sản xuất bằng những chất liệu như:

Túi đeo chéo làm từ vải bố:

Vải bố là chất liệu được lựa chọn hàng đầu cho chiếc túi đeo chéo bởi tính trẻ trung và sành điệu mà chất liệu này mang lại cho chiếc túi. Những mẫu túi đeo chéo nam làm từ vải bố cũng vậy, nó thường được các chàng trai trẻ, cá tính và năng động lựa chọn. Ngoài ra chiếu túi đeo chéo làm bằng vải bố thì không quá mắc tiền, nó là sự lựa chọn tiết kiệm cho phái mạnh.

Túi đeo chéo làm từ vải bạt:

Với túi đeo chéo làm bằng vải bạt có giá thành cao hơn chút, hình thức đẹp do nhiều màu sắc tươi sáng hơn, chống được nước.

Với sự đa dạng trong chất liệu của túi đeo chéo, vậy mua túi đeo chéo bằng chất liệu nào vẫn là câu trả lời mà các bạn trẻ đang phân vân.

Nếu chất liệu là ưu tiên hàng đầu dành cho bạn, thì cứ đúng sở thích mong muốn để mua những mẫu túi đeo chéo. Còn nếu bạn thích những chiếc túi đeo chéo nhưng không thể chi quá nhiều tiền cho nó thì bạn nên lựa chọn những chiếc túi vừa với túi tiền của bản thân. Hãy đến với Suboy để có được nhiều sự chọn lựa nhất.

← Bài trước Bài sau →