Giảm 20k ship cho đơn hàng trên 300k

Gợi ý cách phối trang phục cho phái nam đi dự tiệc

Gợi ý cách phối trang phục cho phái nam đi dự tiệc

Những buổi tiệc là điều không thể tránh khỏi trong giai đoạn hiện nay, bạn được bạn bè mời đi ăn cưới bạn không biết mặt gì để thể hiện sự trang trọng của buổi tiệc. Hãy để Suboy gợi ý cho các bạn những set thời trang nam dự tiệc phù hợp.

Trang phục đi ăn cưới tại nhà sảng trọng

Tất nhiên khi bạn được mời đi ăn cưới tại một nhà hàng sang trọng bạn sẽ nghĩ ngay tới phong cách thời trang sang trọng, lịch lãm. Sơ mi, quần tây, blazer sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn dự tiệc cưới tại nhà hàng.

Trang phục đi ăn cưới tại nhà bạn

Khi đi ăn cưới tại nhà thì bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ trang phục thoái mái hơn nhưng không thể bỏ qua sự trang trọng và nổi bật. Trang phục bạn chọn cũng không qua màu mè sẽ làm bạn trở nên lố bịch. Bạn có thể chọn sơ mi màu xanh dương nhẹ và một chiếc quần tay màu xám sẽ tôn lên được phong cách trẻ trung, năng động hay bạn có thể tham khảo một số mẫu bên dưới.

Trang phục đi ăn cưới ngoài trời

Những bộ trang phục thoái mái, không cần phải cầu kì nhưng bạn phải chọn những bộ đồ lịch sự để phù hợp với không gian của bữa tiệc. Bạn có thể chọn 1 chiếc áo thun đi kèm với 1 chiếc quần tây hoặc kaki tạo ra phong cách thời trang riêng của mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những set bên dưới:

← Bài trước Bài sau →