Giảm 20k ship cho đơn hàng trên 300k

Làm sao để bạn nam dáng thấp trông cao hơn

Làm sao để bạn nam dáng thấp trông cao hơn

Thời trang cho các bạn nam ngày càng phong phú về cả mẫu mã, chất lượng lẫn kiểu dáng tạo sự phong phú trong lựa chọn của các bạn nam. Nhưng khó khăn ở chổ làm sao chọn cho mình những bộ trang phục che đi những khuyết điểm của bản thân. Nhất là những anh chàng có chiều cao kiêm tốn thì điều này lại càng quan trọng.

Dưới đây là một số cách mặc đẹp giúp bạn cải thiện chiều cao một cách đơn giản và hợp thời trang.

Tránh quần baggy và quần lưng trễ

Những chiếc quần thụng, lưng trễ sẽ khiến bạn trông giống một cậu nhóc, và bạn đã thấp sẽ càng thấp hơn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng chiếc quần của bạn ôm vừa phải với phần đáy cao hơn một chút, vì điều đó cũng sẽ giúp cho đôi chân của bạn trông dài hơn. Một đôi chân trông dài hơn sẽ tạo ra cảm giác bạn cũng cao hơn khi đứng một mình.

Áo sơ mi không dài quá xương chậu

Nếu bạn thấp người và mặc một chiếc áo sơ mi cổ bẻ cài nút, bạn nên đóng thùng, nó sẽ giúp bạn trông thanh mảnh hơn. Nhưng nếu bạn muốn bỏ áo ra ngoài, hoặc đang mặc một chiếc áo sơ mi được thiết kế để không đóng thùng, hãy chắc chắn rằng vạt áo không dài quá xương chậu của bạn, nó sẽ nuốt chửng bạn và làm cho đôi chân của bạn trông ngắn và mập hơn. Và nếu được bạn hãy chọn những chiếc áo có vạt ngang.

Đừng mặc áo ngắn tay

Những chiếc áo ngắn tay sẽ làm lộ bắp tay và khiến tay của bạn trông ngắn hơn. Nếu cánh tay của bạn trông ngắn, phần còn lại trên cơ thể cũng sẽ bị lây cảm giác đó. Thay vì mặc một chiếc áo tay ngắn, hãy mặc một chiếc áo sơ mi dài tay và sau đó xắn tay áo, hoặc áo thun dài tay sau đó kéo tay áo lên khoảng dưới khuỷu tay. Điều này vừa giúp cánh tay bạn trông dài hơn, vừa tạo nên nét mạnh mẽ, nam tính.

Chọn áo khoắc vừa vặn

Một chiếc áo khoác vừa vặn sẽ tạo ra nhiều điều giúp cải thiện chiều cao bạn. Đầu tiên, nó giúp nâng vai và tạo cảm giác lưng thẳng. Ngoài ra, bằng cách luôn cài nút hoặc dây kéo, ngực của bạn sẽ trông lớn hơn và eo sẽ trông nhỏ hơn. Điều này tạo nên hiệu ứng thanh mảnh và gây ảo giác về chiều cao. Hãy chắc chắn rằng nút trên cùng (đối với một chiếc blazer hai nút) ở vị trí trên rốn để làm cho thân và chân của bạn trông dài hơn.

Chú ý tới họa tiết và màu sắc của trang phục

Cách mặc đồ tăng chiều cao trong chớp mắt chính là bạn hãy chú ý tới họa tiết và màu sắc của trang phục. Những trang phục đơn sắc sẽ giúp bạn tăng chiều cao của mình. Mùa hè tới, thường chọn cho mình những bộ cánh sặc sỡ, tuy vậy những bộ quần áo này sẽ làm cho người nhìn thu hút từ trên xuống dưới chứ không phân khúc cơ thể bạn và tất nhiên chúng sẽ không làm bạn cao hơn. Vì vậy, chọn quần áo đơn sắc sẽ khiến cơ thể bạn như dài thêm và bạn đã ăn gian được chiều cao của mình rồi đấy.

 

← Bài trước Bài sau →