Giảm 20k ship cho đơn hàng trên 300k

Bí quyết chọn thời trang nam cho chuyến đi du lịch

Bí quyết chọn thời trang nam cho chuyến đi du lịch

Để có chuyến du lịch mùa hè vừa thoải mái, đầy trải nghiệm thì trang phục là yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, ai cũng muốn vừa mặc đẹp, vừa thoải mái trong chuyến đi nhưng đối với các bạn nam thì đây không phải là điều ai cũng làm được. Để các bạn nam biết cách chọn trang phục phù hợp khi đi du lịch hè, hôm nay Suboy sẽ tiết lộ cho bạn những bí quyết để chọn đồ cực “chất”.

Đi du lịch trong ngày

Để đi du lịch trong ngày thì bạn nam chỉ cần 1 bộ quần áo, nhưng bộ quần áo này phải thật thoái mái để bạn nam có thể mặc nguyên ngày. Lời khuyên của Suboy bạn nên chọn cho mình 1 chiếc áo thun cotton hoặc áo sơ mi tay ngắn với 1 quần jeans hoặc baggy, kèm theo một chiếc áo khoác jean hay áo sơ mi khoác ngoài để tránh nắng khi đi đường. Đây là 3 món thời trang vừa dễ phối lại thoái mái phù hợp với các chuyến đi du lịch trong ngày.

Đi du lịch nhiều ngày

Những chuyến du lịch hè nhiều ngày bạn thường xuyên ra phải di chuyển khỏi biệt thự, khách sạn… để du lịch khám phá một vùng đất mới. Do vậy hãy chọn những bộ đồ thoải mái để tiện cho các hoạt động trong chuyến du lịch. Gợi ý tốt nhất cho bạn là áo thun, quần short, sơ mi ngắn, quần jean để bạn luôn cảm thấy tự tin trong mọi hoạt động.

Dù đi trong ngày hay nhiều ngày thì chuyến đi du lịch của bạn không thể thiếu những phụ kiện này

Phải có ngay một đôi giày thể thao

Một đôi giày thể thao tốt ngoài giúp bạn thêm tự tin mà còn mang lại cảm giác thoải mái, năng động trong một ngày dài phải di chuyển suốt. Vậy đừng chần chừ mà không đầu tư ngay cho mình một người bạn đồng hành thật tốt để thỏa sức khám phá.

Sử dụng kính mát là điều cần thiết

Kính mát không chỉ bảo vệ đôi mắt bạn khỏi bụi bẩn và ánh nắng, mà còn là món đồ giúp bạn cá tính, sành điệu hơn . Tuy nhiên, bạn nên chọn màu kính phù hợp với tông màu tóc, màu da, khuôn mặt bạn để hợp thời trang.

Một chiếc nón kiểu là điều không thể thiếu

Đối với du lịch mùa hè một chiếc nón để tránh nắng ngày hè là điệu mà ai cũng nên chuẩn bị để tránh bị cảm nắng.

← Bài trước Bài sau →